Nick Vujicic trở lại Việt Nam trong đêm “Gala tỏa sáng nghị lực Việt”

HÀ NỘI MỚI

Thứ Ba 16:06 20/05/2014
(HNMO)- Chàng trai đặc biệt Nick Vujicic sẽ có mặt trong chương trình “Gala tỏa sáng nghị lực Việt” diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội vào đêm 24/5/2014. Đây là lần thứ 2 chàng diễn ra không chân không tay Nick Vujicic đến Việt Nam. Trong lần trở lại này, Nick Vujicic đi cùng gia đình mình. 
Chương trình diễn thuyết của Nick Vujicic trong lần đầu đến Việt Nam.
Chương trình diễn thuyết của Nick Vujicic trong lần đầu đến Việt Nam.
Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h trên kênh VTV1, Đài truyền hình Việt Nam. Được biết, trước khi đêm “Gala tỏa sáng nghị lực Việt” diễn ra tại Hà Nội, chương trình đã diễn ra một đêm trước đó tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, Thành phố Hồ Chí Minh vào đêm 21/5/2014.

Chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam – Ban Thanh thiếu niên VTV6, Báo Thanh niên và Tập đoàn Hoa Sen phối hợp thực hiện. Chương trình được tổ chức nhằm phát hiện và tôn vinh những tấm gương nghị lực điển hình, biết đối diện và vượt qua những rào cản để vươn lên trong cuộc sống, có những đóng góp tích cực trong cộng đồng.

Tại đêm Gala, 21 tấm gương nghị lực điển hình được chọn trong cuộc thi viết “Gương nghị lực phi thường” đã được tôn vinh và hội ngộ. Thông qua những câu chuyện có thật về những con người nghị lực, chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt đã góp phần đánh thức những giá trị sống tốt đẹp trong mỗi con người Việt Nam với 3 thông điệp: sống trung thực, sống trách nhiệm, sống nghị lực. Những giá trị sống tốt đẹp này vốn sẵn có trong mỗi con người Việt Nam, tuy nhiên do những tác động của hoàn cảnh sống, có thể bị lu mờ. Do đó, những thông điệp mà chương trình muốn truyền tải trở nên rất cần thiết trong thời điểm hiện nay, khi thanh niên cần một động lực để phát triển và một niềm tin để hành động. Trong chương trình Gala Tỏa sáng nghị lực Việt được tổ chức tại Hà Nội, những thông điệp của chương trình được truyền tải bằng những thủ pháp nghệ thuật sân khấu vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Với chủ đề “niềm tin”, Gala Tỏa sáng nghị lực Việt tại Hà Nội là chương trình có sự tương tác với khán giả lớn nhất trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình từ trước đến nay. Thông qua quá trình tương tác đó, khán giả tự tìm thấy câu trả lời và niềm tin cho chính mình. Với tiêu chí: khán giả là nhân vật chính, chương trình Gala sẽ tạo nên một sức hút mạnh mẽ đối với người xem.

Đêm Gala có sự tham gia của các vị khách mời đặc biệt: diễn giả Nick Vujicic cùng gia đình. Tại chương trình, các vị khách mời sẽ chia sẻ những tâm tư, tình cảm và quan điểm về nghị lực sống của con người. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, đặc biệt là Michelle Louise Vujicic – em gái Nick Vujicic.

Cũng tại đêm Gala, Tập đoàn Hoa Sen sẽ trao tặng phần quà 30 triệu đồng/người cho 21 tấm gương nghị lực tham gia chương trình, học bổng trị giá 10 triệu đồng/suất cho 10 sinh viên vượt khó, có thành tích tốt trong học tập. Ngoài ra, các nhà tài trợ của chương trình cũng đã có những phần quà hỗ trợ cho các tấm gương nghị lực nhằm động viên tinh thần, tiếp sức cho những con người có hoàn cảnh đặc biệt.

Qua một năm phát động và triển khai, chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng nhiệt tình của các tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là giới trẻ. Chương trình đã góp phần khơi dậy và tuyên truyền về những giá trị sống tốt đẹp, cần thiết và cốt yếu trong việc hình thành nhân cách của mỗi con người trong thời đại hiện nay.

T.Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0855372860

Tin Nhắn