CHỮ HIẾU TRONG ĐẠO TIN LÀNH

“Hãy hiếu kính cha mẹ ngươi, hầu cho ngươi được sống lâu trên đất mà Giê-hô-va Đức Chúa Trời ngươi ban cho.” Xuất Ê-díp-tô-ký 20:12.

Bia-chu hieuCS4

Nhân dịp MỪNG NGÀY CỦA MẸ & MỪNG NGÀY CỦA CHA, Khám Phá hân hạnh giới thiệu cùng Hội thánh Chứng Đạo Đơn CHỮ HIẾU TRONG ĐẠO TIN LÀNH. Thưa quí vị, người Việt thường hiểu lầm đạo Tin Lành bỏ Ông bỏ Bà, nên họ cho rằng người theo đạo Tin Lành là những kẻ bất hiếu. Họ ngăn cấm con cái mình tin theo Đạo Tin Lành vì sợ các con trở nên bất hiếu với cha mẹ và tổ tiên. Nhưng thật ra, hiếu kính Cha mẹ là điều răn đầu tiên trong mối quan hệ giữa con người với con người mà Thiên Chúa đã đưa vào 10 điều răn của Ngài. Chứng đạo đơn Chữ Hiếu Trong Đạo Tin Lành giải tỏa tất cả những sự hiểu lầm của người Việt và trình bày rõ ràng cách bày tỏ lòng hiếu kính Cha mẹ theo lời Kinh Thánh. Chắc chắn rằng các bậc sinh thành sẽ hưởng được niềm vui trọn vẹn trong lúc tuổi già sức yếu khi con cái tỏ lòng hiếu kính theo lời Chúa dạy. KHÁM PHÁ hân hạnh được phục vụ quí khách.

MỤC LỤC:Bia-chu hieuCS4_1 1. Quan điểm hiếu kính và thờ cúng tổ tiên của người Việt 2. Quan điểm hiếu kính tổ tiên của người Tin Lành Tác giả: Mục Sư Dương Hữu Khiêm Nhà xuất bản: Đồng Nai Số trang: 38 Kích thước: 10 x 14.5cm Giá bán: 3000 Hãy gọi Khám Phá ngay! NHÀ SÁCH KHÁM PHÁ “Lời Chúa Là Sức Mạnh – God’s Word Is Power.” Địa chỉ: 49F Phan Đăng Lưu, F7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM. Điện thoại: 08.3510.89.69 (Miss Oanh) hoặc hotline: 0909.895.854 (Mrs Trâm) Email: lienhe@nhasachkhampha.com. Webs: www.nhasachkhampha.comBia-chu hieuCS4_1

Bia-chu hieuCS4_1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0855372860

Tin Nhắn