John C. Maxwell và những tác phẩm best-seller của ông tại VN

 Học viện ITD Việt Nam đã tổ chức chương trình đào tạo mang tên “Quy tắc làm việc nhóm – Tinh thần đồng đội biến giấc mơ thành hiện thực”. Nhân dịp này, nhiều cuốn sách của John Maxwell, tác giả của nhiều đầu sách viết về nghệ thuật lãnh đạo bán chạy trên thế giới sẽ được giới thiệu

 

  Ngạn ngữ Trung Quốc có câu: “Có được nhân tài là có được cả thiên hạ.” Tìm được người tài đã khó, nhưng giữ được họ càng khó hơn. Trong bối cảnh kinh tế Việt Namđang gặp nhiều khó khăn, các chủ doanh nghiệp hẳn thấm thía điều này hơn ai hết khi nhiều nhà quản lý cấp cao rời bỏ công ty ra đi. Có nhiều nguyên nhân lý giải cho hiện tượng này, nhưng đáng chú ý nhất là sự thiếu ăn ý trong quá trình hợp tác làm việc, sự bất đồng chí hướng khiến cho người tài nản lòng và dần “ngả tay chèo” khi gặp những con sóng cả. Chìa khóa “gỡ rối” cho vấn đề này sẽ được giới thiệu trong chương trình đào tạo “The Laws of Teamwork” của bậc thầy hàng đầu thế giới về nghệ thuật lãnh đạo – Tiến sĩ John C.Maxwell.

 John. C. Maxwell là bậc đại thụ (“guru” ) số một của thế giới về làm việc đội nhóm và nghệ thuật lãnh đạo. Ông là tác giả của hơn 50 đầu sách bán chạy nhất về những lĩnh vực này. Các tác phẩm của ông được đánh giá rất cao và được xếp trong danh sách bán chạy nhất trên các tạp chí như New York Times, Wall Street Journal, Business Week và Maxwell là một trong 25 tác gia nổi tiếng nhất trên Amazon.

 Những cuốn sách của John. C.Maxwell tại Việt Nam

 Góp phần phổ cập rộng rãi những tinh hoa trong nghệ thuật lãnh đạo Công ty Sách Alpha (AlphaBooks) xuất bản 7 cuốn sách của John Maxwell gồm: Thuật đắc nhân tâm (Winning With People), Hành trình tới thành công (Your Road Map for Success), 17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm (The 17 indisputable laws of teamimageswork), 25 thuật đắc nhân tâm (25 ways to Win with People), 21 phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo (The 21 indispensable qualities of a leader), Kim cương trong mỏ vàng (Go for gold), Nhân tố đột phá ( The Difference Maker). Trước đó, Alpha Books đã xuất bản 5 cuốn sách của Iohn Maxwell

 Trên hành trình truyền đạt những giá trị tinh hoa của mình, Maxwell không đơn độc mà luôn nhận được sự hỗ trợ từ Reggie Carney, người bạn thân và là giảng viên số 1 của ông. Reggie có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao và xây dựng đội nhóm cho các công ty hàng đầu thế giới như Earthlink và Pepsi. Ông được mệnh danh là một “giảng viên bẩm sinh”. Vì vậy, Reggie đã được Maxwell mời làm giảng viên duy nhất trong chương trình đào tạo “Quy tắc làm việc nhóm – Tinh thần đồng đội biến giấc mơ thành hiện thực!” tổ chức vào ngày 11 và 12/12/2008 tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

 Khóa đào tạo này cũng là cơ hội lý tưởng giúp các nhà quản lý thiết lập nhiều mối quan hệ xã hội với các V.I.P khác để “tăng tốc” sự phát triển của doanh nghiệp trong năm 2009. Xây dựng được đội nhóm làm việc ăn ý và hiệu quả luôn là yếu tố tối quan trọng để đạt đến thành công trong kinh doanh.

 Hoàng Lân

3 thoughts on “John C. Maxwell và những tác phẩm best-seller của ông tại VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0855372860

Tin Nhắn