BÍ MẬT NGƯỜI DO THÁI DẠY CON LÀM GIÀU

Ai trong số chúng ta đều đã từng khó khăn trong cuộc sống tưởng chừng như chúng ta không thể đứng lên được hoặc chưa tìm ra một lối thoát hoàn hảo cho mình? Để vượt qua những thời khắc đó bạn đã làm gì?

Nếu một nào đó con cái, người thân của bạn gặp phải những căn bệnh hiểm nghèo mà quan trọng là bạn không có tiền để chữa trị. Bạn sẽ ôm đầu và thốt lên rằng: “Ước gì ta có nhiều tiền thì có thể cứu sống họ”.

Rồi những lúc bạn lang thang trên đường phố, bạn bắt gặp những mảnh đời bất hạnh, đó là những em bé bán vé số, những cụ già ăn xin bạn cũng đồng cảm với họ bằng câu nói “Ước gì điều kiện ta tốt hơn để san sẻ những thiếu thốn cùng họ”.

Giàu có sẽ đẩy lùi được các tệ nạn xã hội, mở rộng tấm lòng chia sẻ trong mỗi con người. Vì khi bạn Giàu bạn mới có điều kiện mang lại hạnh phúc cho mình và cho những người bên cạnh. Nếu bản thân bạn không lo nổi cho mình, cơ hội nào bạn dám nghĩ đến người khác.

Vì thế Giàu ở đây tác giả muốn nói đến Giàu không chỉ về tiền bạc mà còn Giàu về nhân nghĩa. Để đạt đến cái đích Giàu, chúng ta phải nỗ lực nhiều lắm và sẽ không có giới hạn về thời gian nhưng chắc chắn nếu bạn cố gắng bạn sẽ làm được. KHÁM PHÁ hân hạnh giới thiệu quyển sách này. Khám Phá chiết khấu 10% cho các khánh hàng mua lẻ.

CHIẾT KHẤU 10% CHO TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG MUA LẺ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0855372860

Tin Nhắn