Lời Hay Ý Đẹp

NHÀ SÁCH KHÁM PHÁ TRÊN MẠNG


CHÀO MỪNG QUÍ KHÁCH ĐẾN VỚI

NHÀ SÁCH KHÁM PHÁ TRÊN MẠNG

Tên Tiếng Việt: Nhà Sách Khám Phá

Khẩu hiệu:  “Lời Chúa là Sức Mạnh

  • Sứ mệnh: Nhà Sách Khám Phá phổ biến Lời Chúa cho người Việt trên toàn thế giới qua sách báo và sản phẩm Cơ Đốc đầy ý tưởng và sáng tạo.
  • Mục đích: Cung cấp Kinh Thánh, sách Cơ Đốc, sản phẩm Cơ Đốc cho mọi tín hữu, Hội thánh, trường thần học. Khích lệ mọi người đọc Kinh Thánh và làm theo Lời Chúa. Xây dựng và phát triển văn hóa đọc sách Cơ Đốc nhằm nâng cao tri thức Lời Chúa, cũng cố niềm tin, phát triển kỹ năng và nhân cách.

Với sứ mệnh và mục đích trên, Nhà Sách Khám Phá đã thực hiện trang website “Nhà Sách Khám Phá Trên Mạng” để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và tìm kiếm Lời Chúa. Qua trang website các Cơ Đốc nhân khắp nơi dễ dàng truy cập, tham khảo, lựa chọn và đặt mua trực tuyến tất cả các sản phẩm Cơ Đốc. Rất mong quí con cái Chúa tiếp tục cầu nguyện và ủng hộ Khám Phá trong thời gian tới. Muốn thật hết lòng.

Vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ sau: Nhà Sách Khám Phá – Discovery Bookstore: “Lời Chúa Là Sức Mạnh – God’s Word Is Powerful.” ĐC: 49F Phan Đăng Lưu, F7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM. ĐT: 08.35108969 hoặc 01255372860 (Mrs. Trâm). Email: lienlac@nhasachkhampha.com

Website: nhasachkhampha.com; nhasachtinlanh.com

THAM QUAN NHÀ SÁCH KHÁM PHÁ

happy wheels 2